L? ?ón nh?n huân ch??ng lao ??ng h?ng nhì ?nh ?ón nh?n huân ch??ng lao ??ng

Chính sách bảo mật

  • Mã sản phẩm :
  • Giá sản phẩm : Liên Hệ
  • Giá khuyến mại : Liên Hệ
  • Giá giảm :
Mua hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

-Mục đích sử dụng thông tin:
Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng bao gồm: Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế,Họ Tên,địa chỉ liên lạc, Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn…Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web: duonglieucoop.com.vn và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.
-Cung cấp thông tin chính xác:
Thông tin khách hàng đăng ký hoặc cung cấp cho duonglieucoop.com.vn phải là thông tin chính xác của khách hàng đó. Trường hợp có dấu hiệu giả mạo thông tin, duonglieucoop.com.vn có thể yêu cầu khách hàng xuất trình các giấy tờ liên quan để kiểm chứng. Điều này nhằm bảo vệ khách hàng trong những trường hợp cần thiết.
-Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin cá nhân thu nhập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Hợp tác xã. Hợp tác xã có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên khác như: các đại lý của chúng tôi, các dịch vụ tiếp nhận và giao sản phẩm, nhầm gửi đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất theo thông tin đơn hàng. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: xác nhận thông tin đơn hàng, chuyển sản phẩm cho khách hàng, xác nhận thời gian giao nhận sản phẩm theo thông tin khách hàng, xác nhận địa điểm giao nhận sản phẩm.
-Thời gian lưu trữ thông tin: Hợp tác xã sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi, trong quá trình khách hàng tạo đơn hàng hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp trong quá trình tạo đơn hàng.
-Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật của Duonglieucoop và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng
-Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp kinh doanh thương mại tổng hợp Dương Liễu(duonglieucoop.com.vn)
Địa chỉ: Thôn Gia, xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
ĐT: 02433 669 677
Email: duonglieu_coop@yahoo.com
Website: duonglieucoop.com.vn
-Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Qua điện thoại: 02433669677
Qua email: duonglieu_coop@yahoo.com
Đến làm việc trực tiếp tại: Thôn Gia, xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
-Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
Hợp tác xã sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một đơn vị nào khác ngoại trừ các đại lý, các bộ phận tiếp nhận đơn hàng và chuyển đơn hàng đến khách hàng theo thông tin đơn hàng.
Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Sản Phẩm Liên Quan

Tứ bình Tứ bình

Giá: 5.000.000 VND