Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Các yêu cầu giao hàng / thu tiền tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Bên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.
Khách hàng đảm bảo việc nhận hàng đúng thời gian đã thỏa thuận trước.
Khách hàng thanh toán tiền hàng và tiền vận chuyển cho nhân viên giao hàng của chúng tôi. Yêu cầu nhân viên giao hàng / thu tiền đưa biên bản giao nhận hàng hóa, phiếu thu tiền (nếu có)
Đối với các dịch vụ có thể gửi thông tin tài khoản qua email, chúng tôi sẽ gửi thông tin tài khoản qua email cho Quý khách.
Giao hàng đối với khách hàng ngoại tỉnh:
Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng qua một trong các tài khoản của chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng khi giao dịch.
Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, bên bán sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng thời gian chuyển hàng và cung cấp thông tin liên lạc mà chúng tôi đã gửi hàng cho khách hàng.
Đối với các dịch vụ có thể gửi thông tin tài khoản qua email, chúng tôi sẽ gửi thông tin tài khoản qua email cho Quý khách.
Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một đơn vị nào khác ngoại trừ các đại lý, các bộ phận tiếp nhận đơn hàng và chuyển đơn hàng đến khách hàng theo thông tin đơn hàng.