L? ?ón nh?n huân ch??ng lao ??ng h?ng nhì ?nh ?ón nh?n huân ch??ng lao ??ng

Lộ mức tiền thưởng của Atletico Madrid ở Champions League

Ngày hôm qua, tờ Marca đã công bố chi tiết về số tiền mà Atletico Madrid nhận được. Theo đó, tổng số tiền thưởng của nhà Á quân Champions League mùa giải này vào khoảng 32,9 triệu euro.

Cụ thể, họ đã nhận được 8,6 triệu euro cho việc tham dự vòng bảng và 5,5 triệu tiền thưởng cho thành tích ở vòng đấu này (thắng 5, hòa 1). Ngoài ra, việc lọt vào vòng 1/8 cũng giúp họ đút túi 3,5 triệu euro. Vào vòng tứ kết, Atletico Madrid nhận được 3,9 triệu euro. Ngoài ra là 4,9 triệu euro sau khi lọt vào bán kết và 6,5 triệu euro khi đi tới trận chung kết. Ngôi Á quân cũng giúp CLB này đút túi thêm 4 triệu euro.

Bên cạnh số tiền trên, Los Rojibalancos cũng được chia khoảng 20 triệu euro tiền bản quyền truyền hình. Cộng thêm vài khoản thu phụ khác, số tiền Atletico Madrid nhận được ước tính lên tới 60 triệu euro.

Đây là số tiền tương đối lớn với Atletico Madrid trong tình cảnh khó khăn này. Năm ngoái, nhà vô địch Bayern Munich đã nhận được khoảng 55 triệu euro, trong khi đó, đội á quân Dortmund cũng thu về khoảng 54 triệu euro.

Tin Liên Quan