L? ?ón nh?n huân ch??ng lao ??ng h?ng nhì ?nh ?ón nh?n huân ch??ng lao ??ng

Vụ gia đình liệt sỹ mất nhà: Lãnh đạo huyện hứa sẽ giải quyết trong tháng 5

  • Mã sản phẩm :
  • Giá sản phẩm : Liên Hệ
  • Giá khuyến mại : Liên Hệ
  • Giá giảm :
Mua hàng

Sau nhiều lần đăng kí làm việc, UBND huyện Chư Pưh cũng đã đồng ý làm việc với PV Dân trí về vụ việc chính quyền huyện đã thu hồi đất của gia đình ông Bùi A trái với quy định pháp luật. Ngày 10/5, trong buổi làm việc với PV, ông Lưu Trung Nghĩ – Phó Chủ tịch UBND huyện Chư Pưh cho biết, vụ việc thu hồi đất của gia đình ông Bùi A là tồn tại trong công tác đền bù giải phóng mặt bằng của huyện nói chung: “Trước đây làm đền bù kinh phí không có, còn hạn chế, nên có những trường hợp phải vận động người dân”, ông Nghĩa giải thích.

Còn việc giải quyết đền bù, tái định cư, định canh cho gia đình ông Bùi A, ông Nghĩa cho rằng chính quyền rất muốn đền bù cho gia đình ông A đúng với pháp luật và việc trước mắt huyện làm là chỉ đạo thẩm định lại. Và việc này sẽ làm trong thời gian ngắn nhất, chắc chắn huyện sẽ xem xét kĩ lại sự việc, sẽ giải quyết trong tháng 5 cho dứt điểm.

Không chỉ khẳng định sẽ giải quyết dứt điểm vụ việc gia đình ông Bùi A trong vòng 20 ngày (tính đến cuối tháng 5), mà ông Nghĩa cũng cho biết sẽ giúp gia đình ông A có chỗ ở ổn định, ông sẽ báo cáo lên Huyện ủy và đã có hướng giải quyết.

Sản Phẩm Liên Quan