Chính sách và quy định chung

Chính sách và những quy định chung của Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp kinh doanh thương mại tổng hợp Dương Liễu
1.QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN
Các yêu cầu giao hàng / thu tiền tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Bên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.
Khách hàng đảm bảo việc nhận hàng đúng thời gian đã thỏa thuận trước.
Khách hàng thanh toán tiền hàng và tiền vận chuyển cho nhân viên giao hàng của Hợp tác xã. Yêu cầu nhân viên giao hàng / thu tiền đưa biên bản giao nhận hàng hóa, phiếu thu tiền (nếu có)
Đối với các dịch vụ có thể gửi thông tin tài khoản qua email, Hợp tác xã sẽ gửi thông tin tài khoản qua email cho Quý khách.
Giao hàng đối với khách hàng ngoại tỉnh:
Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng qua một trong các tài khoản của Hợp tác xã đã cung cấp cho khách hàng khi giao dịch.
Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, bên bán sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng thời gian chuyển hàng và cung cấp thông tin liên lạc mà Hợp tác xã đã gửi hàng cho khách hàng.
Đối với các dịch vụ có thể gửi thông tin tài khoản qua email, Hợp tác xã sẽ gửi thông tin tài khoản qua email cho Quý khách.
2.CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
Đảm bảo hàng được chuyển đến cho khách hàng đúng mặt hàng mà khách hàng đã đặt trước .Vận chuyển hàng qua xe khách, xe tải đối với các khách hàng ngoại tỉnh.
3.CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
-Mục đích sử dụng thông tin:
Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng bao gồm: Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế,Họ Tên,địa chỉ liên lạc, Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn…Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web: duonglieucoop.com.vn và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.
-Cung cấp thông tin chính xác:
Thông tin khách hàng đăng ký hoặc cung cấp cho duonglieucoop.com.vn phải là thông tin chính xác của khách hàng đó. Trường hợp có dấu hiệu giả mạo thông tin, duonglieucoop.com.vn có thể yêu cầu khách hàng xuất trình các giấy tờ liên quan để kiểm chứng. Điều này nhằm bảo vệ khách hàng trong những trường hợp cần thiết.
-Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin cá nhân thu nhập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Hợp tác xã. Hợp tác xã có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên khác như: các đại lý của chúng tôi, các dịch vụ tiếp nhận và giao sản phẩm, nhầm gửi đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất theo thông tin đơn hàng. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: xác nhận thông tin đơn hàng, chuyển sản phẩm cho khách hàng, xác nhận thời gian giao nhận sản phẩm theo thông tin khách hàng, xác nhận địa điểm giao nhận sản phẩm.
-Thời gian lưu trữ thông tin: Hợp tác xã sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi, trong quá trình khách hàng tạo đơn hàng hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp trong quá trình tạo đơn hàng.
-Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp kinh doanh thương mại tổng hợp Dương Liễu(duonglieucoop.com.vn)
Địa chỉ: Thôn Gia, xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
ĐT: 02433 669 677
Email: duonglieu_coop@yahoo.com
Website: duonglieucoop.com.vn
-Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Qua điện thoại: 02433669677
Qua email: duonglieu_coop@yahoo.com
Đến làm việc trực tiếp tại: Thôn Gia, xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
Hợp tác xã sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một đơn vị nào khác ngoại trừ các đại lý, các bộ phận tiếp nhận đơn hàng và chuyển đơn hàng đến khách hàng theo thông tin đơn hàng.
Số Giấy chứng nhận đăng ký Hợp tác xã: 012107000002
Ngày cấp: 19/04/2019
Nơi cấp: Phòng tài chính kế hoạch huyện Hoài Đức