Dương Liễu thành lập chi bộ Hợp tác xã

Dương Liễu tổ chức thành lập chi bộ Hợp tác xã
Sáng 17/5/2013, Đảng ủy xã Dương Liễu tổ chức thành lập chi bộ Hợp tác xã.ong do duc trung

Đ/c Đỗ Đức Trung – thường vụ huyện ủy, trưởng ban Tổ chức phát biểu chỉ đạo

Về dự và chỉ đạo lễ thành lập có đồng chí Trần Lưu Lâm ban tổ chức Thành ủy, đồng chí Đỗ Đức Trung – thường vụ huyện ủy, trưởng ban Tổ chức, đại diện các ban xây dựng Đảng và văn phòng huyện ủy.

cac dai bieuCác đại biểu dự buổi lễ thành lập

HTX Dương Liễu được thành lập ngày 16/7/1998, với các ngành nghề sản xuất kinh doanh là Làm dịch vụ hỗ trợ kinh tế hộ gia đình và phục vụ đời sống xã viên. Tổ chức công tác khuyến nông trong hợp tác xã. Sản xuất và tiêu thụ hàng thêu. Dịch vụ điện năng. Tổ chức sản xuất và kinh doanh giống cây trồng vật nuôi. Dịch vụ cung cấp nước sạch nông thôn. Tiêu thụ sản phẩm nông sản và vận tải. Sản xuất và tiêu thụ sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Dịch vụ vệ sinh môi trường.DuongLieu3

Đ/c Nguyễn Danh Bảo – bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã

Trong những năm qua, cùng với duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, hợp tác xã còn thực hiện tốt các hoạt động xã hội và phát triển cộng đồng. Trong thời gian hoạt động sản xuất kinh doanh Hợp tác xã được các cấp khen thưởng nhiều bằng khen, giấy khen. Năm 2005 hợp tác xã Dương Liễu được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3.

DuongLieu4
Đ/c Đỗ Đức Trung – thường vụ huyện ủy, trưởng ban Tổ chức tặng hoa chúc mừng chi bộ

Chi bộ hợp tác xã Dương Liễu được thành lập có 6 đảng viên, đồng chí Nguyễn Quang Doanh được chỉ định đảm nhiệm chức danh bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2013 – 2015.

b« doanh cuoi cungĐ/c Nguyễn Quang Doanh bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2013 – 2015.

Hoạt động của chi bộ được thực hiện theo điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và các cấp có thẩm quyền. Chi bộ hợp tác xã là hạt nhân chính trị lãnh đạo Đảng viên, người lao động trong hợp tác xã chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của hợp tác xã phát triển ổn định, bền vững./.

Tin Liên Quan