L? ?ón nh?n huân ch??ng lao ??ng h?ng nhì ?nh ?ón nh?n huân ch??ng lao ??ng

Các hoạt động chi ân nhân ngày thương binh liệt sỹ 27.7

Chiến tranh đã qua đi, nhưng tất cả chúng ta – những người dân Việt Nam không lúc nào nguôi ngoai những mất mát, những nỗi đau mà nó để lại. Những người con anh dũng của Tổ quốc, có người còn sống nhưng cũng có người đã nằm lại với đất mẹ thân yêu. Nhưng những chiến công và tên tuổi của các liệt sĩ đã trở thành bất tử, khắc ghi vào lịch sử dân tộc và mãi mãi được thế hệ những người Việt Nam tưởng nhớ.Cùng đồng bào cả nước, Hội Đồng Quản Trị cùng BCH Công Đoàn Hợp Tác Xã luôn ghi nhận và tri ân tới những anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì Tổ quốc nói chung và cha mẹ đẻ của cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn là thương binh, liệt sỹ nói riêng bằng cách gửi những món quà ý nghĩa bằng tinh thần và vật chất để động viên tới những thương binh, liệt sỹ và gia đình của họ.
Nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27 – 7 Hội đồng quản trị phối hợp với BCH Công Đoàn Hợp Tác Xã Dương Liễu tổ chức các hoạt động , thăm hỏi tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ gồm các đối tượng thân nhân chủ yếu, người được giao thờ cúng là người lao động trong Hợp Tác Xã.
Thành phần tham dự Đoàn đi thăm các gia đình gồm các đồng chí trong Hội Đồng Quản Trị, Ban Chấp Hành Công Đoàn. Tổng có 11 đối tượng gia đình thương binh liệt sỹ.Hội Đồng Quản Trị cùng BCH Công Đoàn đã trao những món quà cùng những lời thăm hỏi động viên đầy ý nghĩa tới các gia đình.
IMG_1313
IMG_1316

Tin Liên Quan