HTX DƯƠNG LIỄU KỶ NIỆM 64 NĂM THÀNH LẬP VÀ KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY HTX VIỆT NAM ( 11/04/1946 – 11/04/2022)

Nhằm ôn lại những truyền thống trong quá trình hình thành và phát triển HTX, tri ân các thế hệ tham gia công tác  quản lý, đội trưởng, trưởng thôn, người lao động qua các thời kỳ đã dày công vun đắp xây dựng phong trào Hợp tác xã. Và nhân ngày truyền thống Hợp tác xã Việt Nam

Ngày 11/04/2022 Hợp Tác Xã long trọng tổ chức Hội nghị kỷ niệm 64 năm thành lập và kỷ niệm 76 năm ngày HTX Việt Nam( 11/04/2046 – 11/04/2022).

Thành phần tham dự, Lãnh đạo Đảng Ủy, Hội Đồng Nhân Dân, Ủy Ban Nhân Dân xã, trưởng các Đoàn thể, đại diện Ban Công An. Nguyên chủ nhiệm, Trưởng kiểm soát, đội trưởng, trưởng thôn  các thời kỳ và người lao động trong Hợp tác xã.

Mở đầu chương trình kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ tốp ca và đơn ca chào mừng của cán bộ công nhân người lao động trong Hợp Tác Xã, chủ đề hát về Hợp tác xã, về đất nước con người Việt Nam.

Tiếp sau chương trình văn nghệ chào mừng Hợp Tác Xã giới thiệu các đại biểu khách mời đến tham dự, Hợp Tác Xã Dương Liễu rất vinh dự được đón tiếp các đại biểu đã góp mặt đông đủ tại chương trình.

Ông Nguyễn Phi Đức – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Hợp tác xã Dương Liễu nên đọc diễn văn ôn lại truyền thống về Hợp Tác Xã. Trải qua hơn sáu mươi năm hình thành và phát triển, toàn thể xã viên, thành viên  người lao động Hợp tác xã Dương Liễu không ngừng nỗ lực phấn đấu trong lao động, sản xuất kinh doanh. Hợp Tác Xã Dương Liễu đã vinh dự nhận được nhiều phần phần thưởng cao quý từ Đảng và Nhà Nước, đặc biệt là Huân Chương Lao Động Hạng Nhất năm 2020.

Tin Liên Quan